TIN TỨC
KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CỦA TRƯỜNG ĐOÀN KIỂM TOÁN

(khoahockiemtoan.vn) - Sáng ngày 18/7/2018, tại Trụ sở KTNN, 111 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán tổ chức khai giảng Lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý của Trường đoàn kiểm toán. Đến dự buổi Lễ khai giảng có bà Lăng Trịnh Mai Hương - Phó Giám đốc Trường, cùng toàn thể học viên theo quyết định.

 
 
 

Tại lớp học, 35 học viên là Phó Kiểm toán trưởng, Trưởng, phó phòng của KTNN các khu vực, KTNN các chuyên ngành sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm của KTNN, như: PGS.TS Đinh Trọng Hanh, TS.Nguyễn Hữu Phúc, ThS. Lê Minh Nam, Ths. Huỳnh Hữu Thọ truyền đạt các nội dung như: Kỹ năng quản lý, lãnh đạo của Trưởng đoàn kiểm toán; Kinh nghiệm về việc vận dụng các kỹ năng mềm của Trưởng đoàn kiểm toán; Kỹ năng tổ chức, sắp xếp nhân sự của Đoàn kiểm toán… Qua khóa học này giúp các học viên có thêm những kiến thức và kinh nghiệp bổ ích trong việc triển khai các hoạt động kiểm toán tại mỗi đơn vị.

 


 

Phát biểu tại Lễ khai giảng Lớp học, bà Lăng Trịnh Mai Hương - Phó Giám đốc Trường đề nghị các học viên tập trung học tập, thực hiện tốt nội quy, quy chế của lớp học. Đồng chí Phó Giám đốc Trường cũng mong các giảng viên bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình cùng chia sẻ để giúp các học viên tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm toán. Qua lớp học này, bà Lăng Trịnh Mai Hương - Phó Giám đốc Trường mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía các học viên để Trường tiếp tục hoàn thiện tài liệu đào tạo phục vụ tốt cho công tác đào tạo sau này của Trường, cũng như sự nghiệp đào tạo chung của Ngành.

 

Theo kế hoạch, Lớp học diễn ra trong ba ngày từ 18-20/7/2018.

Ngô Hòa

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 135
  • Tạp chí số 134
  • Tạp chí số 133