TIN TỨC
KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO VỀ CHUYÊN MÔN KIỂM TOÁN CHO KTNN LÀO TẠI CỬA LÒ
(khoahockiemtoan.vn) - Sáng 05/11/2018, tại Chi nhánh đào tạo Cửa Lò, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức khai giảng Khóa đào tạo về chuyên môn kiểm toán cho KTNN Lào. Đến dự lễ khai giảng có PGS, TS. Nguyễn Đình Hòa và sự tham gia của 20 học viên là công chức KTNN Lào, trong đó có 01 Phó Vụ trưởng, 08 lãnh đạo cấp phòng, còn lại là chuyên viên.

 

Chương trình đào tạo diễn ra từ ngày 05/11 đến ngày 17/11/2018 với thời lượng 72 tiết được chia thành 03 chuyên đề bao gồm Kiểm toán hoạt động, Kiểm toán tài sản cố định và Kiểm toán thuế. Các giảng viên tham gia giảng dạy đều là những người có thâm niên và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán các chuyên đề nói trên. Riêng chuyên đề Kiểm toán hoạt động, Trường bố trí 01 giảng viên chính, 01 trợ giảng để bài học có thể được truyền đạt hay nhất.

 

Để lớp học đảm bảo mục tiêu đào tạo đã đề ra, PGS.TS, Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường đề nghị Ban quản lý lớp học và các học viên phối hợp tổ chức học tập một cách hiệu quả và thiết thực nhất../.

PV

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 135
  • Tạp chí số 134
  • Tạp chí số 133