TIN TỨC
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN TỔ CHỨC LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TRƯỜNG

(khoahockiemtoan.vn) - Sáng ngày 25/3/2019, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức Lễ Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Hoàng Phó Giám đốc Trung tâm Tin học đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán. Đến dự buổi Lễ có GS.TS Đoàn Xuân Tiên – Phó Tổng KTNN, lãnh đạo đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Trung tâm Tin học và toàn thể lãnh đạo cấp ủy, viên chức, người lao động của Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán.

 

Tại buổi Lễ, Bà Hà Thị Mỹ Dung - Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 438/QĐ-KTNN ngày 14/3/2019 của Tổng KTNN điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Hoàng Phó Giám đốc Trung tâm Tin học đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán.

 


 

Tại buổi Lễ, GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Huy Hoàng đến nhận công tác mới tại Trường. Theo GS.TS Đoàn Xuân Tiên, ông Nguyễn Huy Hoàng tốt nghiệp chuyên ngành Toán, Đại học Sư phạm và đã gắn bó và công tác tại KTNN 16 năm. Ông Nguyễn Huy Hoàng kinh qua nhiều vị trí công tác là Phó Hiệu Trưởng Trường Phổ Thông, rồi là cán bộ của Vụ Tổ chức Cán bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Tin học KTNN. Đồng chí Hoàng là người am hiểu công tác cán bộ, công tác đào tạo bồi dưỡng, do vậy, việc điều động ông Nguyễn Huy Hoàng đến nhận nhiệm vụ mới tại Trường nhằm tăng cường năng lực và đội ngũ cán bộ cho Trường trong điều kiện Trường đang thiếu lãnh đạo và Trường đang trong lộ trình nâng cấp thành Học viện Kiểm toán. GS.TS Đoàn Xuân Tiên chúc ông Nguyễn Huy Hoàng nhanh chóng bắt nhịp với công việc mới và cùng  tập thể lãnh đạo và viên chức người lao động của Trường đoàn kết vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới được giao.

 


 

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Q.Giám đốc Trường cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo KTNN, của GS.TS Đoàn Xuân Tiên đã quan tâm đến công tác cán bộ của Trường. Thời gian tới, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Lãnh đạo KTNN đến công tác tổ chức cán bộ để tăng cường đội ngũ cán bộ cho Trường, nhằm tăng cường năng lực và Trường có đủ điều kiện cần thiết để nâng cấp trở thành Học viện Kiểm toán trong tương lai gần.

 

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa chúc mừng ông Nguyễn Huy Hoàng đã được tập thể Lãnh đạo KTNN tin  tưởng bổ sung tăng cường lực lượng lãnh đạo cho Trường, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa mong rằng với chuyên môn được đào tạo, và quá trình công tác nhiều năm qua nhiều vị trí khác nhau, Ths.Nguyễn Huy Hoàng sẽ cùng tập thể, Lãnh đạo Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tổng KTNN giao phó.

 


 

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, ông Nguyễn Huy Hoàng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo KTNN, Vụ Tổ chức Cán bộ đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới đối với bản thân ông. Ông Nguyễn Huy Hoàng đã bày tổ lòng cảm ơn đối với Lãnh đạo và tập thể viên chức của Trường đã quan tâm và có buổi Lễ tổ chức công bố Quyết định rất vui tươi, trang trọng. Ông Nguyễn Huy Hoàng mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của Trường để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: trao Quyết định:

 

 

Khánh Hòa

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 135
  • Tạp chí số 134
  • Tạp chí số 133