TIN TỨC
TRƯỜNG ĐT&BD NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN ĐÃ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

(khoahockiemtoan.vn) - Chiều nay (16/10), Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Đến dự buổi họp mặt có ông Lê Minh Nam  - Giám đốc Trường, các đồng chí Phó Giám đốc Trường Nguyễn Huy Hoàng, Lăng Trịnh Mai Hương,  cùng đảo nữ công chức, viên chức và người lao động của Trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, các nữ viên chức của Trường đã cùng nhau ôn lại ngày Truyền thống Phụ nữ Việt Nam và cùng nhau chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trong công việc và cuộc sống.  Tại buổi gặp mặt, các nam nhân viên của Trường đã dành những lời phát biểu chân thành, những bài thơ hay để tặng chị em với mong muốn chị em mãi trẻ đẹp, luôn là niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho chồng, cho con để xây dựng mái ấm mỗi gia đình ngày càng đầm ấm, hạnh phúc.

 

Nhân dịp này, Giám đốc Trường Lê Minh Nam và Phó Giám đốc Trường Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng Ban vì sự phát triển Phụ nữ của Trường đã chúc mừng các nữ công chức, viên chức của Trường luôn trẻ đẹp, xinh tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà, để đóng góp công sức của mình nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.

 

 

Giám đốc Trường - Lê Minh Nam  phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Giám đốc Trường - Lê Minh Nam tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ viên chức của Trường

  Phó Giám đốc Trường - Nguyễn Huy Hoàng tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ viên chức của Trường

Tùng Lâm

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 135
  • Tạp chí số 134
  • Tạp chí số 133