TIN TỨC
TẬP HUẤN ĐỀ CƯƠNG KIỂM TOÁN CHUYÊN ĐỀ “VIỆC QUẢN LÝ QUY HOẠCH, CẤP PHÉP XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG ĐẤT TẠI CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ GIAI ĐOẠN 2017-2020”

(khoahockiemtoan.vn) - Sáng 05/3/2021, tại trụ sở KTNN (116 Nguyễn Chánh), Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán(Trường) phối hợp với KTNN khu vực III tổ chức tập huấn Đề cương kiểm toán chuyên đề “Việc quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng và quản lý, sử dụng đất tại các dự án đầu tư đô thị giai đoạn 2017-2020” cho 83 học viên của một số đơn vị trong Ngành.

Phó Giám đốc Trường Lăng Trịnh Mai Hương phát biểu khai giảng lớp tập huấn

 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó Giám đốc Trường Lăng Trịnh Mai Hương

 

cho biết: Đề cương kiểm toán chuyên đề “Việc quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng và quản lý sử dụng đất tại các dự án đầu tư đô thị giai đoạn 2017-2020” vừa mới được Tổng Kiểm toán Nhà nước ban hành. Mục đích của lớp tập huấn là hướng dẫn thực hiện Đề cương để có thể áp dụng thống nhất trong toàn Ngành.

 

Phó Giám đốc Trường đề nghị các học viên cần tích cực trao đổi, tham gia đóng góp ý kiến với giảng viên, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình triển khai thực tế để góp phần hoàn thiện Đề cương.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn do Phó Kiểm toán trưởng KTNN khu vực III Lê Văn Tám làm giảng viên  và các  học viên sẽ được truyền đạt các nội dung như: Những vấn đề chung về quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng tại các đô thị, bao gồm: căn cứ pháp lý; tổng quan về quy hoạch, cấp phép xây dựng tại các đô thị; một số bất cập trong quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng và sự cần thiết phải tiến hành kiểm toán.

Đăng Khoa

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tổng mục lục năm 2021
  • Tổng mục lục năm 2020
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)