TIN TỨC
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP NĂM MỚI 2023

(khoahockiemtoan.vn) - Ngày 14/01/2023, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2023. Tới dự buổi gặp mặt có ông Trần Kim Lộc - Giám đốc Trường, các đồng chí Phó Giám đốc Trường: Ngô Văn Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Đỗ Hồng Công, Hà Minh Tuấn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

 

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Kim Lộc - Giám đốc Trường đã báo cáo với các cán bộ hưu trí của Trường về kết quả hoạt động của Trường năm 2022 trên các mặt công tác: khoa học, đào tạo, Tạp chí, dịch vụ… và kế hoạch công tác năm 2023 và thời gian tới của Trường.

 

PGS.TS Nguyễn Đình Hựu, nguyên Giám đốc Trung tâm KH&BD cán bộ (nay là Trường) phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí của Trường rất phấn khởi với những kết quả đã đạt được của Trường trong năm 2022, đồng thời đã chia sẻ và đóng góp nhiều ý kiến quý báu nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, đào tạo của Trường trong thời gian tới.

 

Ông Trần Kim Lộc - Giám đốc Trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Kim Lộc - Giám đốc Trường đã chân thành cảm ơn các cán bộ hưu trí của Trường mặc dù về nghỉ chế độ song vẫn tích cực quan tâm và theo dõi các hoạt động của Trường và có nhiều ý kiến đóng góp quý báu để xây dựng Trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

PGS.TS Phan Duy Minh, nguyên Phó Giám đốc Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, Giám đốc Trường chúc toàn thể cán bộ hưu trí của Trường và gia đình luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Thời gian tới, Giám đốc Trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cán bộ hưu trí để xây dựng Trường thành cơ sở đào tạo có uy tín trong và ngoài Ngành.

Đăng Khoa

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tổng mục lục năm 2021
  • Tổng mục lục năm 2020
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)