TIN TỨC
CÔNG ĐOÀN KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC CHUYÊN NGÀNH III VÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN ĐÃ TỔ CHỨC TRAO TẶNG KINH PHÍ XÂY DỰNG THƯ VIỆN XANH TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN QUỐC TRỊ, HUYỆN ĐÔ LƯƠNG, TỈNH NGHỆ AN

(khoahockiemtoan.vn) - Chiều ngày 24/9/2019, tại Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Quốc Trị, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, Công đoàn Kiểm toán Nhà nước Chuyên ngành III và Trường Đào tạo và Bồi dưỡng  Nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng Thư viện Xanh cho nhà Trường.

 
Đến dự buổi trao kinh phí có TS. Lê Đình Thăng - Kiểm toán trưởng KTNN Chuyên ngành III, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Q. Trường Đào tạo và Bồi dưỡng  Nghiệp vụ kiểm toán, bà Lê Thị Hồng Hạnh Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành III cùng các cán bộ, viên chức cấp phòng của Trường Đào tạo và Bồi dưỡng  Nghiệp vụ kiểm toán và KTNN Chuyên ngành III. Về phía huyện Đô Lương có ông Ngọc Kim Nam - Bí thư huyện ủy, đại diện chính quyền địa phương xã Đà Sơn và tập thể Ban Giám hiệu Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Quốc Trị.

Thày Nguyễn Kim Lương, hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Quốc Trị báo cáo hoạt động của Nhà trường với Đoàn công tác

 

Tại buổi Lễ trao tặng kinh phí, thày Nguyễn Kim Lương, hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho ban Giám hiệu, 36 thày, cô và 530 học sinh của Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Quốc Trị đã báo cáo với Đoàn công tác về lịch sử hình thành của Nhà trường và những kết quả dạy và học đạt được của Trường trong những năm gần đây. Theo thày Nguyễn Kim Lương, trong những năm qua mặc dù Trường còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường còn khiêm tốn, song phát huy truyền thống của vùng quê hiếu học nên thày cô Nhà trường luôn tích cực phát huy tinh thần dạy tốt, học tốt, do vậy chất lượng dạy và học của Nhà trường ngày càng được nâng cao. Với sự nỗ lực của các thày cô và các em học sinh của Nhà trường, nên tháng 8 năm 2019, Trường đã được công nhận là Trường chuẩn quốc gia.

 

PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Q. Trường Đào tạo và Bồi dưỡng  Nghiệp vụ kiểm toán đã trao tặng quà cho Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Quốc Trị.

 

Tại buổi Lễ trao tặng kinh phí cho Trường, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ kiểm toán đã đại diện cho Đoàn công tác trao tặng xuất quà trị giá 70 triệu đồng để Nhà trường xây dựng Thư viện Xanh, qua đó, giúp các em có cơ hội tiếp cận với nhiều đầu sách, báo, tài liệu tham khảo… để các em nâng cao chất lượng học tập.

 

Theo PGS Nguyễn Đình Hòa, trước đây, Trường mang tên Trung học cơ sơ Đà Sơn nay Trường được đổi tên thành Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Quốc Trị mang tên 1 trong 7 anh hùng đầu tiên góp phần làm nên chiến thắng Điên Biên phủ, do vậy mỗi cá nhân, các thày cô và các em học sinh của nhà trường đều phải có trách nhiệm để phát huy những phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước.

 

Đoàn công tác chụp ảnh chung với Ban giám hiệu Nhà trường

 

Tại buổi Lễ, ông Ngọc Kim Nam - Bí thư huyện ủy, và Thày Nguyễn Kim Lương, hiệu trưởng Trường đã phát biểu và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Công đoàn Kiểm toán Nhà nước Chuyên ngành III và Trường Đào tạo và Bồi dưỡng  Nghiệp vụ kiểm toán đã quan tâm tới Trường THCS Nguyễn Quốc Trị, những tình cảm này sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt trong thời gian tới.

 

Sau khi trao quà cho Trường THCS Nguyễn Quốc Trị Đoàn công tác đã đến thăm và thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, tại  xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

 


 
 

KH

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)
  • Tạp chí số 145 (Tháng 11/2019)
  • Tạp chí số 144 (Tháng 10/2019)