TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP
Tình cảm sâu nặng của Bác Hồ với thương binh, liệt sĩ
Truyền thống dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là một trong những nguồn gốc hình thành tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh nói chung, tình cảm, ...
Cuộc đi hai mươi năm
(Kính tặng đồng nghiệp)
Trở lại Đức Cơ
Kỷ niệm Kiểm toán tại huyện Đức Cơ – Gia Lai
(khoahockiemtoan.vn) - (Tặng các nữ KTV)
(khoahockiemtoan.vn) - (Tặng các bạn đồng nghiệp)
(khoahockiemtoan.vn) - (Tặng các bạn đoàn kiểm toán công trình đường Bắc Thăng Long-Nội Bài)
(khoahockiemtoan.vn) - “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Bởi “thi đua là gieo trồng, khen thưởng là thu hoạch”, những người làm công tác thi đua khen thưởng của Văn phòng Kiểm toán Nhà nước (KTNN) luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được lãnh đạo KTNN, Ban Cán sự Đảng tin tưởng giao phó.
Ngày 09/11/2010, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định 71/2010/QĐ-TTg về việc ban hành Quy chế thí điểm đầu tư theo hình thức đối tác công-tư.
"Không chạy theo các chỉ tiêu ngắn hạn. Đã đến lúc cần hành động ngay vì mục tiêu phát triển nền kinh tế bền vững" là những nhấn mạnh tựa như những gạch đầu dòng mà chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan chia sẻ.
Trong hoạt động kiểm toán nợ công, cần nhận dạng đầy đủ và đánh giá đúng mức độ trọng yếu của các rủi ro kiểm toán. Đây là cơ sở quan trọng để kiểm toán viên lựa chọn phương pháp kiểm toán thích hợp , xác định quy mô và cách thức thu thập bằng chứng kiểm toán và quan trọng hơn cả là đưa ra các ý kiến của kiểm toán.

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tổng mục lục năm 2021
  • Tổng mục lục năm 2020
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)