TIN TỨC
CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI PGS.TS NGUYỄN ĐÌNH HÒA, Q.GIÁM ĐỐC TRƯỜNG ĐT&BD NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRƯỜNG ĐT&BD NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN

(khoahockiemtoan.vn) - Ngày 30/9/2019, tại trụ sở 116, Nguyễn Chánh, Hà Nội, Kiểm toán nhà nước (KTNN) tổ chức công bố trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS.TS Nguyễn Đình Hòa, Q.Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán(Trường) và công bố Quyết định điều động bổ nhiệm ông Lê Minh Nam - Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VI về làm Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán. Đến dự, buổi Lễ công bố có TS. Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN, GS.TS Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng KTNN, đại diện Lãnh đạo cấp vụ các đơn vị trực thuộc KTNN và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Trường.


Tại buổi Lễ công bố, ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 1332/QĐ - KTNN ngày 19/7/2019 của Tổng KTNNN về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS.TS Nguyễn Đình Hòa, Q. Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán từ ngày 01/10/2019.

 

TS. Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN trao Quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS Nguyễn Đình Hòa.

 

Tại buổi Lễ thay mặt lãnh đạo Trường, ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc Trường đã có bài phát biểu ôn lại quá trình tham gia quân ngũ, học tập, công tác của  PGS.TS Nguyễn Đình Hòa, cũng như những năm tháng làm việc và cống hiến tại Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán. Theo Phó Giám đốc Trường Nguyễn Huy Hoàng, trong những năm làm việc tại Trường và KTNN, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa luôn là người Đảng viên, thuyền trưởng gương mẫu, sống tình cảm, tâm huyết và trách nhiệm trong công việc, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa luôn được mọi người quý mến và kính trọng.

 

 

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo và viên chức của Trường, Phó Giám đốc Trường Nguyễn Huy Hoàng ghi nhận những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Đình Hòa đối với Trường trong những năm vừa qua và chúc PGS.TS Nguyễn Đình Hòa luôn có sức khỏe và nhiều niềm vui và luôn quan tâm đến hoạt động của Trường trong thời gian tới.

 


 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa chân thành cảm ơn những tình cảm sâu sắc và sự ghi nhận đánh giá cao của Lãnh đạo KTNN, của cán bộ viên chức của Trường, cùng tất cả các đồng chí, đồng nghiệp, học viên đã dành cho  PGS.TS Nguyễn Đình Hòa để bản thân PGS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Lãnh đạo KTNN giao phó.

 

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa đã gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe đến TS. Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN, GS.TS Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng KTNN, Lãnh đạo các đơn vị KTNN và lãnh đạo, cán bộ viên chức của Trường.

 


 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN nhấn mạnh: PGS.TS Nguyễn Đình Hòa chuyển về ngành từ năm 2010, qua 10 năm cống hiến cho Ngành và cả cuộc đời gắn bó với công tác đào tạo con người, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa đã có những đóng góp công sức cho ngành giáo dục nói chung và Ngành Kiểm toán nói riêng. Tổng KTNN mong muốn khi về hưu PGS.TS Nguyễn Đình Hòa tiếp tục đóng góp cho Ngành về công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nhằm xây dựng Trường thành Học viện kiểm toán ngày càng chất lượng, hiện đại.  Nhân dịp này, Tổng KTNN chúc PGS.TS Nguyễn Đình Hòa sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 


GS.TS Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng KTNN tặng hoa cho PGS.TS Nguyễn Đình Hòa

 

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số Số 1646/QĐ-KTNN, ngày 30/9/2019 của Tổng KTNN về việc điều động bổ nhiệm ông Lê Minh Nam - Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VI về giữ chức vụ Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán kể từ ngày 01/10/2019, ông Lê Minh Nam được hưởng phụ cấp chức vụ 1,0, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/10/2019.

 


TS. Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trường cho ông Lê Minh Nam

 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN cho biết: Ban Cán sự Đảng quyết định điều động bổ nhiệm ông Lê Minh Nam, Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VI về giữ chức vụ Giám đốc Trường, ông Lê Minh Nam là người có năng lực, chuyên môn tốt, đã có 24 năm công tác trong Ngành. Trong quá trình công tác ông Lê Minh Nam ngoài nhiệm vụ kiểm toán, ông Lê Minh Nam luôn tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, xây dựng các chương trình đào tạo. Dù ở lĩnh vực chuyên môn nào  ông Lê Minh Nam cũng luôn là người cầu tiến, tận tụy và mẫu mực. Trên cương vị mới, Tổng KTNN đề nghị ông Lê Minh Nam tiếp tục phấn đấu, hoàn thành bảo vệ Đề án Tiến sĩ để nâng cao vị thế của Trường.

 

 

Tổng KTNN mong muốn cán bộ, viên chức và Lãnh đạo Trường phối hợp, giúp đỡ ông Lê Minh Nam để đồng chí Giám đốc mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị công tác được giao và cùng tập thể cán bộ viên chức của Trường xây dựng đơn vị trở thành tập thể đoàn kết và Học viện kiểm toán chất lượng và hiện đại toán trong thời gian tới.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ công bố ông Lê Minh Nam bày tỏ sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Cán sự Đảng và Tổng KTNN đã tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trường đối với cá nhân đồng chí. Ông Lê Minh Nam xin hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình trên cương vị mới và mong Lãnh đạo, cán bộ viên chức của Trường; lãnh đạo, đồng nghiệp các đơn vị trong Ngành hỗ trợ, đồng tâm hiệp lực để giúp đỡ bản thân ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Lãnh đạo KTNN giao phó.

Đăng Khoa

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)
  • Tạp chí số 145 (Tháng 11/2019)
  • Tạp chí số 144 (Tháng 10/2019)