TIN TỨC
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP NĂM MỚI CANH TÝ 2020

(khoahockiemtoan.vn) - Sáng ngày 10/01/2020, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới Canh Tý 2020. Tới dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường, bà Lăng Trịnh Mai Hương  - Phó Giám đốc Trường và toàn thể cán bộ chủ chốt của Trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

 

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường đã báo cáo với các cán bộ hưu trí của Trường về kết quả hoạt động của Trường năm 2019 trên các mặt công tác: khoa học, đào tạo, Tạp chí, dịch vụ… và kế hoạch công tác năm 2020 của Trường trên các mảng công tác.

 

PGS.TS Nguyễn Đình Hựu, nguyên Giám đốc Trung tâm KH&BD cán bộ (nay là Trường) phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí của Trường đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu liên quan  đến việc nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, công tác nhân sự, thu hút những người tâm huyết về làm việc tại Trường; công tác phối kết hợp giữa Trường với các Trường, Học viện cùng nhóm ngành để xây dựng giáo trình, bài giảng có chất lượng, hiệu quả. Đặc biệt, là theo lộ trình Trường sẽ nâng cấp trở thành Học viện Kiểm toán trong thời gian tới, Trường cần xác định cho mình lộ trình, hướng đi phù hợp, hiệu quả để nâng tầm hoạt động của Trường.

 

Ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường đã chân thành cảm ơn các cán bộ hưu trí của Trường mặc dù về nghỉ chế độ song vẫn tích cực quan tâm và theo dõi các hoạt động của Trường và có nhiều ý kiến đóng góp quý báu để xây dựng Trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Xuân Canh Tý 2020 đang đến gần, Giám đốc Trường chúc toàn thể cán bộ hưu trí của Trường và gia đình luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Thời gian tới, Giám đốc Trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cán bộ hưu trí để xây dựng Trường thành cơ sở đào tạo có uy tín trong và ngoài Ngành.

Tùng Lâm

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)
  • Tạp chí số 145 (Tháng 11/2019)
  • Tạp chí số 144 (Tháng 10/2019)