TIN TỨC
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN TỔ CHỨC LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TRƯỜNG

(khoahockiemtoan.vn) - Sáng ngày 28/2/2020, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) tổ chức Lễ Trao Quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Dũng, Chánh Văn phòng Trường, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán. Đến dự buổi Lễ có GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN, lãnh đạo đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ và toàn thể lãnh đạo cấp ủy, viên chức, người lao động của Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán.

 

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Mạnh Cường  -  PhóVụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 212/QĐ-KTNN của Tổng KTNN về việc bổ nhiệm ông Ngô Văn Dũng, trưởng phòng , Trưởng ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán giữ chức vụ  Phó Giám đốc Trường kể từ ngày 01/3/2020.

GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN đã trao Quyết định bổ nhiệm  Phó Giám đốc cho ông Ngô Văn Dũng.

 

Tại buổi Lễ, GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Ngô Văn Dũng  trên cương vị mới. GS.TS Đoàn Xuân Tiên cho biết: ông Ngô Văn Dũng đã trải qua nhiều vị trí công tác trước khi về KTNN, khi về KTNN công tác tại Trường, ông Ngô Văn Dũng luôn phát huy và thực hiện tốt các nhiệm vụ, trọng trách được lãnh đạo Trường giao phó. Được Lãnh đạo KTNN tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc trong bối cảnh Trường đang đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn bị cho việc nâng cấp  thành Học viện Kiểm toán, do vậy GS.TS Đoàn Xuân Tiên mong muốn ông Ngô Văn Dũng trên cương vị mới nhanh chóng bắt nhịp với công việc và cùng  tập thể lãnh đạo và viên chức người lao động của Trường đoàn kết vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định.

 

Thay mặt lãnh đạo Trường, ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo KTNN, của GS.TS Đoàn Xuân Tiên đã quan tâm đến công tác cán bộ của Trường. Thời gian tới, ông Lê Minh Nam mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Lãnh đạo KTNN đến công tác tổ chức cán bộ để tăng cường đội ngũ cán bộ cho Trường, nhằm tăng cường năng lực để xây dựng  Trường ngày càng phát triển.

 

Nhân dịp này, ông Lê Minh Nam thay mặt Đảng ủy Trường gửi lời chúc mừng tới ông Ngô Văn Dũng, Giám đốc Trường  mong rằng với chuyên môn được đào tạo và quá trình công tác nhiều năm qua nhiều vị trí khác nhau, ông Ngô Văn Dũng sẽ cùng tập thể, Lãnh đạo Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tổng KTNN giao phó.

 

Ông Ngô Văn Dũng- Phó Giám đốc Trường phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định.

 

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, ông Ngô Văn Dũng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo KTNN đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới đối với bản thân ông. Ông Ngô Văn Dũng đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với Lãnh đạo và tập thể viên chức của Trường đã quan tâm và có buổi Lễ tổ chức công bố Quyết định rất vui tươi, trang trọng. Thời gian tới, ông Ngô Văn Dũng mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của Trường để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao Quyết định:

 

 

 

 

 
 
 

 

Đăng Khoa

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)
  • Tạp chí số 145 (Tháng 11/2019)
  • Tạp chí số 144 (Tháng 10/2019)