TIN TỨC
TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO 3 ĐẢNG VIÊN CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN VÀ CHI BỘ BÁO KIỂM TOÁN

(khoahockiemtoan.vn) - Chiều 15/10, Đảng bộ Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán phối hợp với Chi bộ Báo Kiểm toán đã tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán và Chi bộ Báo Kiểm toán. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban Cán sự, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước; đồng chí Hà Thị Mỹ Dung, Ủy viên Ban Cán sự, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy; đồng chí Lê Đình Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, đại diện các ban Đảng cùng toàn thể Đảng viên 2 cơ sở Đảng.

Quang cảnh buổi lễ

Theo đó, đồng chí Nguyễn Đình Hòa, Nguyên Phó Bí thư Đảng bộ Trường được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Đỗ Hồng Công, Bí thư Chi bộ Báo Kiểm toán và đồng chí Trần Minh Tiến, Đảng viên Đảng bộ Trường được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt cho Ban Cán sự Đảng Kiểm toán nhà nước, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã trang trọng trao giấy chứng nhận, gắn huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận huy hiệu Đảng lần này.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Hòa

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đỗ Hồng Công và đồng chí Trần Minh Tiến

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh biểu dương tinh thần phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện và cống hiến cho Đảng, cho sự phát triển của KTNN của các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần Đảng viên gương mẫu, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chung của tổ chức Đảng 2 đơn vị cũng như của Đảng bộ KTNN. Đồng thời cũng mong muốn các Đảng viên trẻ phấn đấu, nỗ lực, cống hiến theo tấm gương của các cán bộ Đảng viên đi trước.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đình Hòa bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu cao quý này và gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Đảng ủy KTNN, toàn thể đảng viên trong đơn vị đã luôn hỗ trợ các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Huy hiệu sẽ là dấu mốc đáng nhớ để mỗi đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên, tiếp tục đi theo con đường của Đảng, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng.

Đồng chí Lê Minh Nam, Bí thư Đảng bộ Trường tặng hoa cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng

PV

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)
  • Tạp chí số 145 (Tháng 11/2019)
  • Tạp chí số 144 (Tháng 10/2019)