TIN TỨC
TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KIỂM TOÁN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 96 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

(khoahockiemtoan.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Kiểm toán (Tạp chí) tổ chức buổi gặp mặt để tri ân những người làm báo của Tạp chí và ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt có Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh; GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Nguyên Phó Tổng KTNN, lãnh đạo đại diện các đơn vị trong Ngành; cán bộ chủ chốt Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán và các phóng viên, biên tập tập viên Tạp chí.

Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh phát biểu tại buổi gặp mặt 


Tại buổi gặp mặt, đồng chí lê Minh Nam - Giám đốc Trường, Tổng biên tập Tạp chí đã báo cáo với Phó tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh về tình hình hoạt động của Tạp chí trong thời gian vừa qua, mặc dù với đội ngũ cán bộ viên chức còn “khiêm tốn”, song Tạp chí đã nỗ lực thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích hoạt động và định hướng hoạt động thông tin tuyền truyền của Lãnh đạo KTNN. Thời gian vừa, qua, ngoài việc tuyên truyền về nhiệm vụ chuyên môn khoa học, tình hình kinh tế, tài chính của đất nước nói chung và kinh nghiệm kiểm toán của một số nước trong khu vực và trên thế giới. Tạp chí đã tích cực tuyên truyền một số nhiệm vụ chính trị như: Đại hội Đảng bộ KTNN lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026…

 


Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh tặng hoa chúc mừng Tạp chí

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh đã ghi nhận những kết quả đạt được của Tạp chí trong thời gian vừa qua, mặc dù Tạp chí gặp nhiều khó khăn song các thành viên trong Tạp chí đã nỗ lực  hoàn thành tốt nhiệm vụ để Tạp chí trở thành kênh thông tin về nghiên cứu khoa học của Ngành. Thời gian tới, Lãnh đạo KTNN mong Tạp chí phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của người làm báo để cùng xây dựng tập thể Nhà trường đoàn kết và thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí lê Minh Nam - Giám đốc Trường, Tổng biên tập Tạp chí phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh, đồng chí Lê Minh Nam -  Tổng viên tập Tạp chí đã cám ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo KTNN và các đơn vị trong Ngành đối với hoạt động của Tạp chí và Trường  ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán trong thời gian vừa qua. Tạp chí xin hứa tiếp thu ý kiến của Phó Tổng KTNN để tiếp tục  nâng cao chất lượng Tạp chí và thực hiện tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo KTNN giao phó.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 
 

 

KH

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tổng mục lục năm 2021
  • Tổng mục lục năm 2020
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)