TIN TỨC
KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO ĐỐI TƯỢNG 4

(khoahockiemtoan.vn) - Sáng ngày 30/11/2021, Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán đã tổ chức khai giang Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4. Đến dự buổi khai giảng có ông Đỗ Hồng Công - Phó Giám đốc Trường, ông Phùng Anh Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận Cầu Giấy;  Đại tá PGS.TS Trần Xuân Ngọ, giảng viên Học viện Cảnh sát  Nhân dân, Bộ Công an và một số cán bộ Ban chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự quận Cầu Giấy và toàn thể các học viên theo Quyết định.

Các đại biểu tham dự Lớp khai giảng

 

Theo Ban Tổ chức Lớp học, 37 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc KTNN trong thời gian bồi dưỡng sẽ được tiếp thu  những kiến thức quốc phòng, an ninh về: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh, hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng an ninh trong tình hình mới; phòng chống chiến lược “Diễn biễn hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; chuyên đề về biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới.

 

Ông Đỗ Hồng Công - Phó Giám đốc Trường phát biểu khai giảng Lớp học.

 

Phát biểu khai giảng Lớp học ông  Đỗ Hồng Công - Phó Giám đốc Trường cho biết:  việc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 nhằm nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới theo từng cương vị công tác của mỗi cán bộ, đảng viên.

 

Việc dạy và học trực tuyến tuy không còn là hình thức mới, tuy nhiên sẽ có những khó khăn nhất định, đó là việc tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ có nhiều khó khăn, việc thảo luận sẽ khó có thể sôi nổi như hình thức học trực tiếp. Đồng chí Phó Giám đốc Trường đề nghị các đồng chí giảng viên và toàn thể học viên khắc phục khó khăn, tuân thủ các quy định của KTNN và của Trường ĐTBD nghiệp vụ kiểm toán trong thời gian tham gia lớp học. Đề nghị bộ phận quản lý lớp hỗ trợ tối đa cho các đồng chí giảng viên và học viên.

 

Thay mặt Lãnh đạo Trường ĐTBD nghiệp vụ kiểm toán, Đồng chí Phó Giám đốc Trường kính chúc các đồng chí giảng viên và toàn thể các đồng chí học viên sức khỏe, chúc Lớp học thành công tốt đep.

KH

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)
  • Tạp chí số 145 (Tháng 11/2019)
  • Tạp chí số 144 (Tháng 10/2019)