TIN TỨC
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NỘI BỘ (ĐỢT 1) NĂM 2022

(khoahockiemtoan.vn) - Trong các ngày từ 21-23/4/2022, tại Chi nhánh Đào tạo Cửa Lò - Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán, tỉnh Nghệ An; Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán(Trường) đã tổ chức Chương trình tập huấn đợt 1 năm 2022. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Hà Minh Tuấn - Phó Giám đốc Trường và gần 30 viên chức, người lao động của Trường.

Đồng chí Dương Dức Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn - Dịch vụ báo cáo chuyên đề tới các thành viên Lớp tập huấn

 

Tại buổi tập huấn, đồng chí Dương Dức Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn - Dịch vụ đã báo cáo tới các thành viên Lớp tập huấn về chuyên đề “Nâng cao chất lượng khai thác dịch vụ của Trường trong trạng thái bình thường mới”. Đặc biệt là những thuận lợi, khó khăn trong công tác đào tạo, tư vấn dịch vụ thời gian vừa qua, cũng như những đề xuất, kiến nghị với Lãnh đạo Trường để nâng cao công tác đào tạo, tư vấn dịch vụ thời gian tới.

 

Đồng chí Vũ Thị Kim Dung - Chánh Văn phòng Trường báo cáo chuyên đề tới các thành viên Lớp tập huấn

 

Cũng tại buổi tập huấn này, đồng chí Vũ Thị Kim Dung - Chánh Văn phòng Trường đã báo cáo với các thành viên lớp tập huấn về tình hình khai thác tài sản công, công tác phối hợp công tác giữa các bộ phận thuộc Trường trong thời gian vừa qua.

 

Tại buổi tập huấn, các thành viên của Lớp học, đại điện các phòng khoa, Chi nhánh của Trường đã sôi nổi phát biểu ý kiến về công tác tư vấn dịch vụ và những thuận lợi khó khăn của từng bộ phận. Qua đây, nêu lên những tồn tại, đồng thời đưa ra một số ý tưởng, giải pháp để phát huy hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận trong Trường. Đặc biệt, là việc khai thác hiệu quả các hoạt động dịch vụ có thu của Trường thời gian tới.

 

Phó Giám đốc Trường - Hà Minh Tuấn phát biểu tại Lớp tập huấn

 

Phát biểu tại Lớp tập huấn, Phó Giám đốc Trường - Hà Minh Tuấn ghi nhận những nỗ lực của BTC lớp tập huấn, những kết quả này sẽ giúp lãnh đạo Trường có thêm thông tin bổ ích để chỉ đạo, điều hành các hoạt động của Trường, đặc biệt là công tác đào tạo, tư vấn dịch vụ; khai thác tài sản công của Trường trong thời gian tới.

 

Sau khi kết thúc Lớp tập huấn, Đoàn đã đi thăm quê Bác (di tích Hoàng Trù, di tích Làng Sen ) và di tích Truông Bồn…, qua đây giúp các thành viên trong Trường phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống uống nước nhớ nguồn - một truyền thống cao đẹp của dân tộc ta.

 

Một số hình ảnh tại Lớp tập huấn và hình ảnh Đoàn đi thăm Di tích lịch sử văn hóa tại tỉnh Nghệ An:

 

Toàn cảnh Lớp tập huấn

 

 

Giám đốc Trường - Trần Kim Lộc và các thành viên Lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm tại Di tích lịch sử Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).

 

Giám đốc Trường - Trần Kim Lộc và các thành viên Lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm tại Di tích lịch sử Truông Bồn.

Đăng Khoa

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)
  • Tạp chí số 145 (Tháng 11/2019)
  • Tạp chí số 144 (Tháng 10/2019)