TIN TỨC
GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

(khoahockiemtoan.vn) - Sáng ngày 20/10/2022, Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tới dự buổi gặp mặt có ông Trần Kim Lộc, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trường; Các đồng chí Phó Giám đốc Trường: Ngô Văn Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Đỗ Hồng Công, Hà Minh Tuấn và cán bộ, viên chức người lao động Trường.

 

Giám đốc Trường tặng hoa chúc mừng chị em của Trường nhân ngày  20/10

 

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Kim Lộc, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trường đã thay mặt Ban Giám đốc gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến chị em phụ nữ của Trưởng, đồng chí mong muốn các nữ viên chức của Trưởng luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, hoàn thành tốt nhiệm vụ của gia đình, xã hội và cơ quan giao phó.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, các anh em của Trường đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ như: kể chuyện vui, hát, đọc thơ để gửi tới những tình cảm chân thành nhất chúc mừng chị em nhân ngày 20.10.

 

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu kết thúc buổi gặp mặt, ông Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trường chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường đã quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp cho chị em của Trường nhân ngày 20/10, đồng chí Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng sức khỏe đến các đồng chí Lãnh đạo Trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trường và chúc các nữ viên chức của Trường luôn vui tươi, trẻ đẹp.

PV

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tổng mục lục năm 2021
  • Tổng mục lục năm 2020
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)