TIN TỨC
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐT&BD NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN TRAO QUÀ TẾT TẠI HẢI PHÒNG

(khoahockiemtoan.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngày 31/01/2024, Đoàn công tác của Công đoàn Trường ĐT&BD Nghiệp vụ kiểm toán(Trường) do ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trường làm Trưởng đoàn đã trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Đức Cảnh - Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Ngọc Lân - Phó Chủ tịch huyện Vĩnh Bảo; các công đoàn viên của Trường ĐT&BD Nghiệp vụ kiểm toán và 30 hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

 

Tại đậy, Đoàn công tác của Công đoàn Trường  đã trao 30 suất quà cho 30 hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất quà là 1.200.000 đồng (tổng giá trị là 36 triệu đồng).

 

Ông Lê Ngọc Lân - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Trường ĐT&BD Nghiệp vụ kiểm toán với các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

 

Thay mặt UBND huyện Vĩnh Bảo, ông Lê Ngọc Lân - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Trường ĐT&BD Nghiệp vụ kiểm toán với các hộ nghèo trên địa bàn, những tình cảm này phần nào giúp các hộ được đón Xuân mới  ấm áp, tươi vui hơn.

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi trao quà.

 

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trường bày tỏ tình cảm và sự quan tâm nhiệt thành sâu sắc của Công đoàn Trường ĐT&BD Nghiệp vụ kiểm toán tới các hộ gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Theo Chủ tịch Công đoàn Trường số tiền tuy không nhiều nhưng thể hiện tấm lòng và tình cảm của viên chức, người lao động của Trường với bà con nơi đây. Đó cũng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “lá lánh đùm lá rách”.

 

Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí Lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo và các hộ dân nghèo tại đây, chúc mọi người sang năm mới luôn có sức khỏe dồi dào, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tùng Lâm

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tổng mục lục năm 2021
  • Tổng mục lục năm 2020
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)