KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC
VỤ HỢP TÁC QUỐC TẾ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO ĐỘI NGŨ LIÊN LẠC VIÊN PHỤC VỤ HỘI THẢO QUỐC TẾ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC
(khoahockiemtoan.vn) - Ngày 27/6, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Vụ Hợp tác quốc tế (HTQT) đã tổ chức tập huấn công tác hậu cần, lễ tân khánh tiết cho đội ngũ Liên lạc viên phục vụ Hội thảo quốc tế và chuỗi các hoạt động hợp tác quốc tế dịp kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN.
Quang cảnh buổi tập huấn
 
Tại buổi tập huấn, Phó Vụ trưởng Vụ HTQT Nguyễn Việt Hùng cho biết: Ngày 26/6/2024, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn đã ký ban hành Quyết định 1290/QĐ-KTNN về việc thành lập đội ngũ liên lạc viên phục vụ Hội thao quốc tế nhằm triển khai công tác hậu cần, lễ tân khánh tiết, đón tiếp các đoàn đại biểu chu đáo, trọng thị, để lại ấn tượng tốt đẹp về đất nước Việt Nam và cơ quan KTNN chuyên nghiệp, mến khách.
 
Đội ngũ Liên lạc viên gồm 15 người, đến từ các đơn vị trực thuộc KTNN, sẽ tham gia phục vụ Hội thảo và chuỗi các hoạt động hợp tác quốc tế trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN từ ngày 05-15/7.
 
Để Hội thảo và chuỗi các hoạt động diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp, Phó Vụ trưởng Vụ HTQT đề nghị các Liên lạc viên tham gia chương trình tập huấn cần nắm rõ các hướng dẫn về công tác hậu cần, lễ tân khánh tiết; các hoạt động dịp kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN và các nhiệm vụ được giao.  Bên cạnh đó, cần tập trung trao đổi, thảo luận để nắm rõ những vẫn đề cần quan tâm.
 
Hội thảo quốc tế “Vai trò của các Cơ quan Kiểm toán tối cao trong phòng, chống tham nhũng, góp phần tăng cường tính minh bạch, liêm chính công và quản trị tốt” dự kiến tổ chức vào ngày 09/7/2024 với sự tham dự của khoảng gần 100 đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là một sự kiện đối ngoại quan trọng của KTNN, đánh dấu bước trưởng thành mới trên chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của Ngành.
 
Đăng Khoa
TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tổng mục lục năm 2021
  • Tổng mục lục năm 2020
  • Tạp chí số 146 (Tháng 12/2019)