TIN TỨC
KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC VIỆT NAM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CHỦ TỊCH ASOSAI NHIỆM KỲ 2018-2021

(khoahockiemtoan.vn) - Chiều 19.9, tại Phiên họp toàn thể lần thứ Nhất, Đại hội Tổ chức Các cơ quan Kiểm toán tối cao Châu Á lần thứ 14 (ASOSAI 14), ông Hồ Đức Phớc - Tổng Kiếm toán Nhà nướcViệt Nam đã chính thức nhậm chức Chủ tịch ASOSAI từ bà Madinah Binti Mohamad - Chủ tịch ASOSAI, Tổng Kiểm toán Nhà nước Malaysia vừa kết thúc nhiệm kỳ.

Tổng Kiểm toán nhà nước Việt Nam Hồ Đức Phớc phát biểu nhậm chức Chủ tịch ASOSAI

 

Phát biểu nhậm chức, Tổng Kiểm toán Nhà nước Việt Nam Hồ Đức Phớc trân trọng cảm ơn các Cơ quan kiểm toán tối cao đã tin tưởng giao cho Kiểm toán nhà nước Việt Nam trọng trách là Chủ tịch ASOSAI nhiệm kỳ 2018 -2021. Ông cũng khẳng định việc đảm nhận vai trò Chủ tịch ASOSAI nhiệm kỳ 2018 - 2021 là niềm vinh dự, tự hào của Kiểm toán Nhà nước Việt Nam nhưng cũng là trọng trách lớn lao.

 

Ông Hồ Đức Phớc cam kết, Kiểm toán Nhà nước Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc của những người tiền nhiệm, góp phần xây dựng, phát triển ASOSAI trở thành một tổ chức kiểu mẫu thực sự trong cộng đồng các cơ quan Kiểm toán tối cao trên thế giới. “Chúng ta cần rút ra những kinh nghiệm và bài học cho những việc đã làm, cần phải đưa ra các tư duy sáng tạo và phương pháp tiếp cận mới, cần phải xóa bỏ những gì không hiệu quả. Tôi muốn kêu gọi tất cả các SAI cùng nỗ lực làm việc để thực hiện tầm nhìn ASOSAI” - Tổng Kiểm toán nhà nước Việt Nam nói.

 

Tổng Kiểm toán nhà nước Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Tổng thư ký ASOSAI, Chủ tịch Uỷ ban Kiểm toán và Thanh tra Hàn Quốc Choe Jeahyeong cùng các đồng nghiệp, những người đã cống hiến to lớn cho ASOSAI trong 09 năm qua. Đồng thời mong muốn được hợp tác chặt chẽ với tân Tổng Thư ký ASOSAI để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 3 năm tới. “Tôi mong muốn tất cả các SAI trong ASOSAI tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng KTNN Việt Nam trên cương vị là Chủ tịch ASOSAI để cùng nhau nỗ lực, đối mặt và vượt qua những thách thức trong thế giới ngày càng phức tạp, biến đổi nhanh chóng và cuộc cách mạng số 4.0. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình phấn đấu xây dựng cộng đồng ASOSAI vững mạnh, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế châu Á và thế giới”, Tổng Kiểm toán Nhà nước Việt Nam Hồ Đức Phớc cam kết./.

PV

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

TIN MỚI CẬP NHẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
TẠP CHÍ IN
  • Tạp chí số 135
  • Tạp chí số 134
  • Tạp chí số 133